Tuyển đại lý và NPP: Cùng DCF phát triển thị trường lọc gió và thủy lực

Hợp tác cùng DCF để phát triển kinh doanh trong lĩnh vực lọc gió và thủy lực. Chúng tôi đang tuyển đại lý và NPP để tham gia mạng lưới phân phối của chúng tôi.

Lý do nên hợp tác cùng Đông Châu:
* Chiết khấu hoa hồng hấp dẫn
* Sản phẩm chất lượng, đa dạng
* Hỗ trợ tư vấn, đào tạo
* Quảng bá thương hiệu trên hệ thống marketing của Đông Châu
* Vận chuyển, giao hàng nhanh chóng

Giới thiệu về DCF - Nhà cung cấp giải pháp lọc và xử lý khí hàng đầu

DCF là một công ty chuyên cung cấp các giải pháp lọc và xử lý khí hàng đầu với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trình độ cao. Với năng lực sản xuất và cung cấp các sản phẩm lọc và xử lý khí chất lượng cao, DCF đã trở thành một trong những đối tác tin cậy của các công ty thương mại trong lĩnh vực xử lý bụi, xử lý khí, thi công phòng sạch, lọc gió ô tô, thủy lực.

Giới thiệu về DCF - Nhà cung cấp giải pháp lọc và xử lý khí hàng đầu

Các sản phẩm chính của DCF

DCF cung cấp một loạt các sản phẩm lọc và xử lý khí, bao gồm:

  • Ống lọc gió: Được thiết kế để lọc bụi và các hạt nhỏ trong không khí, ống lọc gió của DCF được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng công nghiệp và thương mại.

  • Khung Lọc thô: Khung lọc thô của DCF được sử dụng để lọc các hạt lớn và bụi trong không khí, giúp bảo vệ các thiết bị và hệ thống khỏi bị hư hại.

  • Khung lọc túi: Khung lọc túi của DCF được thiết kế để lọc các hạt nhỏ và bụi trong không khí, với hiệu suất lọc cao và tuổi thọ dài.

  • Màng lọc Hepa: Màng lọc Hepa của DCF được sử dụng để lọc các hạt nhỏ và bụi trong không khí, với hiệu suất lọc lên đến 99,97%.

  • Lọc dầu thuỷ lực: Lọc dầu thuỷ lực của DCF được sử dụng để lọc dầu thủy lực, giúp bảo vệ các thiết bị và hệ thống khỏi bị hư hại.

Gia công sản phẩm lọc bụi theo nhu cầu

Gia công theo nhu cầu

Ngoài các sản phẩm lọc và xử lý khí tiêu chuẩn, DCF còn cung cấp dịch vụ gia công theo nhu cầu của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trình độ cao, DCF có thể thiết kế và sản xuất các sản phẩm lọc và xử lý khí theo yêu cầu của khách hàng.

Đối tượng để phát triển thành đại lý, NPP

DCF đang tìm kiếm các công ty thương mại trong lĩnh vực xử lý bụi, xử lý khí, thi công phòng sạch, lọc gió ô tô, thủy lực để phát triển thành đại lý, NPP. Nếu bạn là một công ty thương mại trong lĩnh vực này và đang tìm kiếm một đối tác tin cậy để cung cấp các sản phẩm lọc và xử lý khí chất lượng cao, hãy liên hệ với chúng tôi để thảo luận về các cơ hội hợp tác.

nhà máy DCF Gia công theo nhu cầu

Liên hệ với chúng tôi

P.Kinh doanh của DCF hân hạnh hỗ trợ Quý đối tác, NPP trong việc hợp tác kinh doanh và phát triển thị trường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau:

Điện thoại028 62702191 Di động: 0938958295, 0902490389, 0901325489, 0906893786, 0909374589, 090 2703986

Hoặc gửi email đến: lienhe@dongchau.net

Hoặc truy cập website: www.DCF.vn - www.THEGIOILOC.net

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và hợp tác với Quý đối tác, NPP để phát triển kinh doanh và đạt được thành công.


Tin tức liên quan

In Slogan nhãn hiệu trên sản phẩm lọc khí theo yêu cầu
In Slogan nhãn hiệu trên sản phẩm lọc khí theo yêu cầu

814 Lượt xem

Chúng tôi cung cấp các giải pháp lọc không khí tùy chỉnh với dịch vụ in Slogan theo yêu cầu để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của bạn.
Cấu tạo và ứng dụng tấm lọc không khí Hepa
Cấu tạo và ứng dụng tấm lọc không khí Hepa

285 Lượt xem

Bộ lọc khí HEPA là thành phần quan trọng nhất trong máy lọc không khí hay hệ thống xử lý khí thải công nghiệp. Nó quyết định tới khả năng hoạt động và chất lượng của không khí. Vậy bộ lọc HEPA là gì và thông số nào quyết định chất lượng lọc không khí của màng HEPA?
Tem nhãn chống hàng nhái hàng giả DCF
Tem nhãn chống hàng nhái hàng giả DCF

406 Lượt xem

Nhờ Tem nhãn chống hàng nhái, khách hàng có thể yên tâm mua sắm và sử dụng các sản phẩm của nhà máy DCF
DCF - Đối tác tin cậy của dự án nhà máy điện mặt trời VN
DCF - Đối tác tin cậy của dự án nhà máy điện mặt trời VN

1027 Lượt xem

Cách mà khung lọc khí và lõi lọc bụi của DCF đã giúp dự án nhà máy điện mặt trời lớn nhất Việt Nam tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường và tăng hiệu quả sản xuất
Những điều bạn cần biết về các tiêu chuẩn về lọc khí công nghiệp
Những điều bạn cần biết về các tiêu chuẩn về lọc khí công nghiệp

2078 Lượt xem

Để đảm bảo hiệu quả và an toàn của lọc khí công nghiệp, cần phải tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật được quy định bởi các tổ chức uy tín như ISO, ASHRAE, EN và EPA.
Quy trình sản xuất sản phẩm lọc khí DCF
Quy trình sản xuất sản phẩm lọc khí DCF

548 Lượt xem

Sản phẩm lọc khí DCF là một trong những giải pháp hàng đầu cho việc lọc khí trong các ngành công nghiệp như dược phẩm, thực phẩm, hóa chất, điện tử, vv.
Tại sao sản phẩm lọc khí DCF được khách hàng ưa chuộng nhất?
Tại sao sản phẩm lọc khí DCF được khách hàng ưa chuộng nhất?

649 Lượt xem

Sản phẩm lọc khí công nghiệp do DCF gia công là một thiết bị chuyên dụng để loại bỏ các tạp chất, bụi bẩn, vi khuẩn và mùi hôi trong không khí.
Hướng dẫn về cách vệ sinh lõi lọc bụi công nghiệp hiệu quả
Hướng dẫn về cách vệ sinh lõi lọc bụi công nghiệp hiệu quả

771 Lượt xem

Bài viết này cung cấp một hướng dẫn chi tiết và dễ hiểu về cách thức vệ sinh lõi lọc bụi công nghiệp một cách hiệu quả và an toàn. Dù bạn là người mới bắt đầu hay đã có kinh nghiệm, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết để thực hiện công việc vệ sinh một cách tự tin và hiệu quả.

Đã thêm vào giỏ hàng