Khung lọc bụi thô 6 túi vàng


Đông Châu sản xuất, gia công khung lọc túi, Medium Pocket theo yêu cầu, từ 3 túi, sáu túi, 8 túi với hiệu quả lọc F5, F6, F7, F8, F9


Còn hàng

Khung lọc 6 túi F8 màu vàng Medium Pocket

  • Kích thước thông thường: 600 x 600 x 600mm

  • Chất liệu khung: tôn tráng kẽm G.I

  • Chất liệu vật liệu lọc: bông sợi tổng hợp

Những lợi ích của khung lọc túi Medium xử lý bụi thô?

1. Khung lọc thô được sử dụng để lọc các hạt bụi lớn từ hệ thống thông gió hoặc không khí trong môi trường làm việc. Chúng được sử dụng phổ biến nhất cho các tòa nhà công nghiệp, phòng sạch và văn phòng để đảm bảo rằng không khí đi vào tòa nhà không có bất kỳ chất gây ô nhiễm nào có thể nhìn thấy được.

2. Khung lọc thô có nhiều kích thước và hình dạng khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng riêng của hệ thống đang được lắp đặt. Cấu trúc cứng chắc đảm bảo tốc độ chuyển động không khí tối đa với mức áp suất thấp. Vật liệu lọc dạng túi có sẵn trong các khung, để có thể loại bỏ tất cả các hạt bụi khỏi tòa nhà trước khi chúng chạm tới mặt đất.

3. Bộ lọc bụi thô có khung bằng thép mạ kẽm khổ lớn. Điều này làm cho chúng có khả năng chống lại rỉ sét ngay cả trong môi trường ẩm ướt như trong các nhà máy hóa chất hoặc phòng thí nghiệm. Việc sử dụng các thành phần không ăn mòn cũng làm tăng tuổi thọ của chúng đồng thời cung cấp khả năng bảo vệ vượt trội chống lại bụi bẩn và mảnh vụn có thể xâm nhập qua hệ thống thông gió.

4. Do thiết kế dạng khung lọc túi medium, việc lắp đặt khung lọc thô khá đơn giản, khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho cả hệ thống lắp đặt mới và hệ thống hiện có, nơi cần trang bị thêm để nâng cấp mức hiệu suất lọc - đặc biệt khi kết hợp với bộ lọc Hepa.

5. Làm sạch bộ lọc bụi thô để đảm bảo hiệu quả đòi hỏi hoạt động thường xuyên trong hệ thống, việc này phải được thực hiện thủ công - bên ngoài bằng máy hút công nghiệp được kết nối trực tiếp với khung hoặc thông qua máy đập bên trong được lắp trên chính bộ lọc.

6. Ngoài ra, nên thực hiện kiểm tra trực quan thường xuyên để xác định các sự cố tiềm ẩn có thể khiến toàn bộ thiết bị có dấu hiệu hư hỏng nếu không được phát hiện sớm. Nếu các bộ lọc thô này không được kiểm tra cẩn thận thường xuyên, các hạt mịn vẫn có thể đi qua.

7. Cuối cùng, việc kiểm tra kỹ lưỡng nên được thực hiện định kỳ bằng các phương pháp thích hợp theo Tiêu chuẩn Quốc tế của DABS (IS) 7607-1: Phương pháp Kiểm tra để Xác minh Hiệu suất Phương tiện Lọc để Thiết lập Mức Chất lượng Hiệu suất Hệ thống Thông gió, vì vậy các kỹ thuật viên tại chỗ sẽ có thể kiểm tra chất lượng không khí của hệ thống một cách thường xuyên.

Nhà máy Đông Châu sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, giá sỉ 02862702191, lienhe@dongchau.net

Catalogue sản phẩm: tại đây

Khung lọc bụi thô 6 túi vàng gia công làm theo yêu cầu

Khung lọc bụi thô 6 túi vàng số lượng giá tốt

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm lọc khí nhà máy DCF 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

Sản phẩm liên quan

Yêu cầu sản xuất khung lọc túi F8

Khung lọc túi F8 hiệu quả xử lý đạt 85% hiệu quả Medium, lọc trước các Hepa cho phòng sạch

Thị trường cho sản xuất khung lọc túi F6

Sản xuất khung lọc túi F6 là một ngành công nghiệp có triển vọng trong tương lai, vì nó đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của xã hội về không khí sạch và an toàn.

Kinh nghiệm sản xuất khung lọc túi F9

Hiệu quả 90 - 95% dùng lọc bụi cho phòng sạch, phòng mổ, khung nhôm hoặc G.I, mỗi khung 3 túi, 6 túi, 8 túi, kích thước gia công theo yêu cầu

Sản xuất khung lọc túi F7

Sản xuất khung lọc túi F7 đạt tiêu chuẩn và an toàn là một công việc quan trọng và cần thiết để bảo vệ môi trường và sức khỏe con người.

DCF Sản xuất khung lọc túi F5 Medium màu trắng

Sản phẩm lọc Medium bao GI tôn tráng kẽm, lớp vật liệu lọc sợi tổng hợp màu trắng dùng để xử lý bụi thô trong nhà máy sản xuất đạt chuẩn xả thải theo quy định Việt Nam
Đã thêm vào giỏ hàng