Khung lưới lọc bụi inox 304


Khung lưới inox bùi nhùi 304 dùng che chắn bụi thô, lọc không khí nóng, dùng cho dòng khí có tính ăn mòn, nhiệt độ cao


Còn hàng

Khung lưới inox bùi nhùi 304

  • Chất liệu: lưới lọc bên trong inox 304

  • Kích thước: nhà máy Đông Châu gia công theo yêu cầu đặt hàng

  • Ứng dụng: lọc bụi thô dòng không khí có nhiệt độ cao, dòng khí hơi hóa chất có tính ăn mòn

  • Ưu điểm: bền, dược tái sử dụng nhiều lần sau khi vệ sinh

Khung lưới inox bùi nhùi 304 được sử dụng rất rộng rãi trong các h thống lọc bụi nhung sử dụng ở mức ứng dụng lọc sơ cấp.

Khung lưới inox bùi nhùi 304 thường được sử dụng cho máy điều hòa không khí và lọc thô cho hệ thống thông gió trung tâm, bộ lọc thô cho các máy nén khí lớn, hệ thống không khí sạch...

Lưới bùi nhùi inox là một thành phần quan trọng trong hệ thống lọc bụi công nghiệp. Lưới bùi nhùi inox có tác dụng bắt và giữ lại các hạt bụi nhỏ, giúp làm sạch không khí và bảo vệ sức khỏe của người lao động. Nhà máy DCF sẽ giới thiệu về cấu tạo và ưu điểm của lưới bùi nhùi inox trong lọc bụi công nghiệp.

Cấu tạo của lưới bùi nhùi inox

Lưới bùi nhùi inox là một loại lưới kim loại được làm từ các sợi thép không gỉ (inox) được dệt chặt chẽ với nhau, tạo thành các ô lưới nhỏ. Các ô lưới có kích thước khác nhau tùy thuộc vào yêu cu của từng loại hệ thống lọc bụi. Thông thường, kích thước ô lưới dao động từ 0,1 mm đến 2 mm.

Lưới bùi nhùi inox có thể có nhiều hình dạng khác nhau, như hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, hình tam giác, hình thoi... Tùy theo thiết kế của từng loại máy lọc bụi. Lưới bùi nhùi inox được gắn vào khung kim loại hoặc inox để tạo thành một tấm lọc bụi hoàn chỉnh.

Lưới bùi nhùi inox có thể được sử dụng đơn lẻ hoc kết hợp với các loại vật liệu lọc khác, như vải, giấy, sợi tổng hợp... để tăng hiệu quả lọc bụi. Lưới bùi nhùi inox cũng có thể được phủ một lớp chất hoá học hoặc điện để tăng khả năng thu hút và tiêu diệt các vi sinh vật gây hại trong không khí.

Lưới bùi nhùi inox có nhiều ưu điểm khi được sử dụng trong lọc bụi công nghiệp, đó là:

- Lưới bùi nhùi inox có độ bền cao, không gỉ sét, không biến dạng khi tiếp xúc với nhiệt độ cao, áp suất cao, hoá chất hay tia cực tím.

- Lưới bùi nhùi inox có khả năng lọc bụi hiệu quả, có thể bắt được các hạt bụi cỡ siêu nhỏ (submicron), giảm ô nhiễm không khí và tiết kiệm năng lượng.

- Lưới bùi nhùi inox có tuổi thọ dài, có thể tái sử dụng nhiều lần sau khi vệ sinh và làm sạch. Lưới bùi nhùi inox dễ dàng vệ sinh và làm sạch, chỉ cần rửa với nước hoặc dung dịch hoá chất phù hợp.

- Lưới bùi nhùi inox có chi phí thấp, ít tốn diện tích và trọng lượng, dễ dàng lắp đặt và thay thế.

Lưới bùi nhùi inox là một loại vật liệu được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, như xây dựng, công nghiệp, nông nghiệp, trang trí, ... Lưới bùi nhùi inox có đặc điểm là có nhiều lỗ nhỏ li ti, có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chống ăn mòn, chống gỉ sét và có độ bền cao. Tuy nhiên, không phải tất cả các loại lưới bùi nhùi inox trên thị trường đều có chất lượng tốt và đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật.

Vậy làm sao để nhận biết được lưới bùi nhùi inox chất lượng cao? Dưới đây là một số cách đơn giản mà bạn có thể áp dụng:

- Xem xét kích thước và hình dạng của các lỗ trên lưới bùi nhùi inox. Các lỗ trên lưới bùi nhùi inox chất lượng cao thường có kích thước đồng đều, không bị méo mó hay biến dạng. Ngoài ra, các lỗ cũng phi được phân bố đều trên toàn bộ mặt lưới, không bị thiếu hụt hay dư thừa.

- Kiểm tra độ cứng và độ dẻo của lưới bùi nhùi inox. Lưới bùi nhùi inox chất lượng cao phải có độ cứng vừa phải, không quá cứng cũng không quá mềm. Đồng thời, lưới bùi nhùi inox cũng phải có độ dẻo tốt, có thể uốn cong hay xoắn theo ý muốn mà không bị gãy hay nứt.

- Thử nghiệm khả năng chịu nhiệt của lưới bùi nhùi inox. Lưới bùi nhùi inox chất lượng cao phải có khả năng chịu được nhiệt độ cao mà không bị biến dạng hay ảnh hưởng đến tính năng của lưới. Bạn có thể thử nghiệm bằng cách đốt một phần của lưới bằng ngọn lửa hoặc để lưới tiếp xúc với nguồn nhiệt cao trong một khoảng thời gian. Nếu lưới không bị biến màu hay biến dạng thì có thể kết luận là lưới chất lượng cao.

- So sánh giá cả của các loại lưới bùi nhùi inox khác nhau. Lưới bùi nhùi inox chất lượng cao thường có giá cả cao hơn so với các loại lưới kém chất lượng. Tuy nhiên, bạn cũng không nên mua các loại lưới quá rẻ hoặc quá đắt, vì có thể là hàng giả, hàng nhái hoặc hàng kém chất lượng. Bạn nên tìm hiểu kỹ về nguồn gốc, xuất xứ, thương hiệu và chứng nhận của các loại lưới trước khi quyết định mua.

- Tham khảo ý kiến của các chuyên gia hoặc người có kinh nghiệm về lưới bùi nhùi inox. Bạn có thể hỏi ý kiến của các nhà sản xuất, nhà cung cấp Đông Châu, nhà thiết kế, nhà thầu hoặc người dùng đã từng sử dụng lưới bùi nhùi inox để có được những thông tin hữu ích và chính xác về chất lượng của lưới. Bạn cũng có thể tham khảo các đánh giá, nhận xét hoặc phản hồi của các khách hàng trên các trang web Thegioiloc.net, diễn đàn hoặc mạng xã hội về các loại lưới bùi nhùi inox mà họ đã mua và sử dụng.

Như vậy, lưới bùi nhùi inox là một loại vật liệu lọc bụi hiệu quả và tiết kiệm cho các hệ thống lọc bụi công nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng lưới bùi nhùi inox, hãy liên hệ với nhà máy DCF để được tư vấn và báo giá chi tiết khung lưới inox phù hợp.

Sản xuất khung lưới lọc inox 304 hiệu quả cho công nghiệp

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm lọc khí nhà máy DCF 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

Sản phẩm liên quan

Khung lọc bụi khí nóng nhiệt độ cao

Khung sợi bùi nhùi inox bền và chịu được áp lực lớn dùng lọc khí nóng nhiệt độ cao, khí có hơi hóa chất ăn mòn được làm bằng khung tôn, khung nhôm hoặc inox, lớp lưới lọc là bùi nhùi inox 304 chịu được hóa chất ăn mòn

Sản xuất khung lọc bụi thô mút xốp tổ ong

Khung Xốp tổ ong lọc bụi thô ngăn côn trùng cho máy nén khí, nhà xưởng, ngăn bụi gỗ, mạt cưa

Làm khung lọc thô G4 2 mặt lưới

Khung lọc thô G4 cho khí đầu vào AHU, phòng sạch, nhà xưởng, cao ốc văn phòng, thư viện...

Khung lọc khí than hoạt tính dạng dạng xếp nếp

Lớp vật liệu lọc là than hoạt tính gáo dừa dạng xơ sợ hoặc mút xốp hiệu quả hấp thụ mùi hôi, khí độc cao, dùng trong nhà xưởng sản xuất, nhà máy công nghiệp

Khung lọc khí than hoạt tính carbon dạng phẳng

Khung nhôm đúc độ dày 22 hoặc 25mm dạng phẳng, hai mặt lưới, ruột lọc làm bằng carbon dạng xơ sợi hoặc carbon xốp

Khung lọc khí lưới inox bùi nhùi lọc hơi dầu

Chất liệu khung và lưới lọc bùi nhùi bên trong inox 304, chịu được nhiệt độ cao, áp suất lớn, dễ dàng vệ sinh và tái sử dụng nhiều lần

Sản xuất khung lọc gió công nghiệp

Khung lọc kích thước 600 x 600 x 100 có trọng lượng nhẹ, rất dễ dàng để xử lý và đáp ứng hầu hết các quy định cho các sản phẩm.

Khung lọc bụi thô G4 2 mặt lưới

Dùng lọc bụi lọc khí thô trước Medium và Hepa cho nhà xưởng, phòng sạch, phòng thí nghiệm, phòng nuôi cấy vi sinh

Cách lắp đặt tấm lọc bụi thô G4

Chiều dày (sâu) đã được đúc cố định 25mm hoặc 46mm, chiều dài, chiều rộng sản phẩm làm theo yêu cầu phòng sạch công nghiệp

Tấm khung lọc bụi thô nhôm bông G4

Tấm lọc thô có lớp bông lọc dày 20mm làm bằng Alumini chấn hoặc G.I chấn theo kích thước bản rộng bất kỳ

Sản xuất khung lọc bụi lưới nhôm cao cấp giá thấp

Sản phẩm lọc khí tách hơi dầu chịu nhiệt độ cao, bền, tái sử dụng nhiều lần, dễ vệ sinh

Bảo dưỡng và vệ sinh khung lọc khí thô G4

Khung lọc khí thô G4 595 x 595 x 21 mm sử dụng lọc sơ bộ và lọc thứ hai cho hệ thống thông gió của máy điều hòa, lọc để vào hoặc trả lại không khí trong phòng sạch.

Tấm lọc bụi thô bông G2

Khung lọc khí G2 800 x 500 x 21 mm lưu lượng không khí tối đa : 125% lưu lượng khí định mức

Quy trình sản xuất tấm lọc than hoạt tính

Khung lọc carbon khử mùi xử lý mùi và không khí ô nhiễm trong điều hòa không khí và hệ thống thông gió, hấp thụ các loại khí độc hại (như formaldehyde, benzen, amoniac, hydro và sulfua dioxide, aceton ...)

Sản xuất khung lọc thô G4 giá rẻ nhất

Khung G4 bông lọc gấp nếp được thiết kế chính xác, các bộ lọc này được sử dụng rộng rãi cho lọc thô để loại bỏ các hạt trong khoảng từ 10 đến 50 micron.

Sản xuất khung lọc bụi lưới inox

Khung lọc khí kim loại dùng nhiều lần Metal Mesh được đặt trong một khung kim loại chắc chắn, các bộ lọc này cũng được thiết kế với độ bền và độ bền kéo dài trong một thời gian dài.

Làm sao để sản xuất lưới lọc bụi chi phí thấp?

Đông Châu sản xuất khung lọc cho thiết bị điều hòa cho dần dụng, nhà xưởng công nghiệp

Sản xuất khung lọc bụi thô lưới inox vuông gợn sóng

Khung lọc G4 gia công làm theo yêu cầu với 2 mặt lưới inox vuông định hình có vật liệu lọc được làm từ sợi tổng hợp kèm khung lọc được làm từ nhôm đúc hoặc khung GI

Đặc tính tấm lọc khử mùi carbon

Đây là một loại tấm carbon có khả năng thu bụi và xử lý mùi hiệu quả trong các hệ thống điều hòa không khí, thông gió và xử lý ô nhiễm không khí.

Khung lọc khí bùi nhùi inox bán nguyệt

Khung lọc khí nóng bùi nhùi inox bán nguyệt là một thiết bị quan trọng trong các hệ thống lọc khí công nghiệp
Đã thêm vào giỏ hàng