Sản xuất khung lọc bụi lưới inox


Khung lọc khí kim loại dùng nhiều lần Metal Mesh được đặt trong một khung kim loại chắc chắn, các bộ lọc này cũng được thiết kế với độ bền và độ bền kéo dài trong một thời gian dài.


Còn hàng

Làm thế nào để sản xuất khung lọc bụi dạng lưới inox với công nghệ hiện đại và chất lượng cao?

Khung lọc bụi dạng lưới inox là một thiết bị quan trọng trong các hệ thống lọc bụi công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp. Khung lọc bụi dạng lưới inox có tác dụng giữ lại các hạt bụi, cặn bẩn, vi khuẩn và các tác nhân gây ô nhiễm khác trong không khí, đảm bảo sự sạch sẽ và an toàn cho môi trường làm việc và sức khỏe con người. Khung lọc bụi dạng lưới inox còn có ưu điểm là bền, chịu được nhiệt độ cao, dễ vệ sinh và thay thế.

Để sản xuất khung lọc bụi dạng lưới inox với công nghệ hiện đại và chất lượng cao, cần phải tuân theo các bước sau:

- Bước 1: Chọn loại vật liệu inox phù hợp cho khung lọc bụi. Có nhiều loại inox khác nhau, nhưng thông thường sử dụng inox 304 hoặc 316 vì chúng có độ bền cao, chống ăn mòn tốt và không gây ô nhiễm cho không khí.

- Bước 2: Cắt và uốn inox theo kích thước và hình dạng mong muốn của khung lọc bụi. Có thể sử dụng máy cắt laser, máy cắt plasma hoặc máy cắt thủy lực để cắt inox một cách chính xác và nhanh chóng. Sau đó, sử dụng máy uốn để tạo ra các góc cạnh và hình dạng của khung lọc bụi.

- Bước 3: Hàn các mảnh inox lại với nhau để tạo thành khung lọc bụi hoàn chỉnh. Có thể sử dụng máy hàn điện tử, máy hàn TIG hoặc máy hàn MIG để hàn inox một cách chuyên nghiệp và an toàn. Cần chú ý đến độ liền mạch, độ bóng và độ chắc chắn của các mối hàn.

- Bước 4: Làm sạch và xử lý bề mặt của khung lọc bụi. Có thể sử dụng các phương pháp như đánh bóng, mài, phun cát hoặc xi mạ để loại bỏ các vết bẩn, vết oxy hóa, vết xước và tăng độ sáng của khung lọc bụi. Cần đảm bảo rằng khung lọc bụi không có các gờ, góc nhọn hoặc các chi tiết thừa có thể gây trầy xước cho lưới inox hoặc làm giảm hiệu quả của việc lọc bụi.

- Bước 5: Lắp đặt lưới inox vào khung lọc bụi. Lưới inox là phần quan trọng nhất của khung lọc bụi, vì nó có tác dụng ngăn không cho các hạt bụi đi qua. Cần chọn loại lưới inox có kích thước ô lưới phù hợp với yêu cầu của việc lọc bụi, ví dụ như ô lưới 10 micron, 20 micron hoặc 50 micron. Sau đó, cố định lưới inox vào khung lọc bụi bằng cách hàn, nẹp hoặc dùng keo. Cần chú ý đến độ căng, độ phẳng và độ bám ca lưới inox trên khung lọc bụi.

Đó là các bước để sản xuất khung lọc bụi dạng lưới inox với công nghệ hiện đại và chất lượng cao. Khung lọc bụi dạng lưới inox là một sản phẩm hữu ích và tiết kiệm cho các hệ thống lọc bụi công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp. Hy vọng thông tin sản phẩm này của nhà máy DCF sẽ giúp bạn có thêm kiến thức và kỹ năng về cách sản xuất khung lọc bụi dạng lưới inox.

Sản xuất khung lọc bụi lưới inox làm theo yêu cầu

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm lọc khí nhà máy DCF 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

Sản phẩm liên quan

Khung lọc bụi khí nóng nhiệt độ cao

Khung sợi bùi nhùi inox bền và chịu được áp lực lớn dùng lọc khí nóng nhiệt độ cao, khí có hơi hóa chất ăn mòn được làm bằng khung tôn, khung nhôm hoặc inox, lớp lưới lọc là bùi nhùi inox 304 chịu được hóa chất ăn mòn

Sản xuất khung lọc bụi thô mút xốp tổ ong

Khung Xốp tổ ong lọc bụi thô ngăn côn trùng cho máy nén khí, nhà xưởng, ngăn bụi gỗ, mạt cưa

Làm khung lọc thô G4 2 mặt lưới

Khung lọc thô G4 cho khí đầu vào AHU, phòng sạch, nhà xưởng, cao ốc văn phòng, thư viện...

Khung lưới lọc bụi inox 304

Khung lưới inox bùi nhùi 304 dùng che chắn bụi thô, lọc không khí nóng, dùng cho dòng khí có tính ăn mòn, nhiệt độ cao

Khung lọc khí than hoạt tính dạng dạng xếp nếp

Lớp vật liệu lọc là than hoạt tính gáo dừa dạng xơ sợ hoặc mút xốp hiệu quả hấp thụ mùi hôi, khí độc cao, dùng trong nhà xưởng sản xuất, nhà máy công nghiệp

Khung lọc khí than hoạt tính carbon dạng phẳng

Khung nhôm đúc độ dày 22 hoặc 25mm dạng phẳng, hai mặt lưới, ruột lọc làm bằng carbon dạng xơ sợi hoặc carbon xốp

Khung lọc khí lưới inox bùi nhùi lọc hơi dầu

Chất liệu khung và lưới lọc bùi nhùi bên trong inox 304, chịu được nhiệt độ cao, áp suất lớn, dễ dàng vệ sinh và tái sử dụng nhiều lần

Sản xuất khung lọc gió công nghiệp

Khung lọc kích thước 600 x 600 x 100 có trọng lượng nhẹ, rất dễ dàng để xử lý và đáp ứng hầu hết các quy định cho các sản phẩm.

Khung lọc bụi thô G4 2 mặt lưới

Dùng lọc bụi lọc khí thô trước Medium và Hepa cho nhà xưởng, phòng sạch, phòng thí nghiệm, phòng nuôi cấy vi sinh

Cách lắp đặt tấm lọc bụi thô G4

Chiều dày (sâu) đã được đúc cố định 25mm hoặc 46mm, chiều dài, chiều rộng sản phẩm làm theo yêu cầu phòng sạch công nghiệp

Tấm khung lọc bụi thô nhôm bông G4

Tấm lọc thô có lớp bông lọc dày 20mm làm bằng Alumini chấn hoặc G.I chấn theo kích thước bản rộng bất kỳ

Sản xuất khung lọc bụi lưới nhôm cao cấp giá thấp

Sản phẩm lọc khí tách hơi dầu chịu nhiệt độ cao, bền, tái sử dụng nhiều lần, dễ vệ sinh

Bảo dưỡng và vệ sinh khung lọc khí thô G4

Khung lọc khí thô G4 595 x 595 x 21 mm sử dụng lọc sơ bộ và lọc thứ hai cho hệ thống thông gió của máy điều hòa, lọc để vào hoặc trả lại không khí trong phòng sạch.

Tấm lọc bụi thô bông G2

Khung lọc khí G2 800 x 500 x 21 mm lưu lượng không khí tối đa : 125% lưu lượng khí định mức

Quy trình sản xuất tấm lọc than hoạt tính

Khung lọc carbon khử mùi xử lý mùi và không khí ô nhiễm trong điều hòa không khí và hệ thống thông gió, hấp thụ các loại khí độc hại (như formaldehyde, benzen, amoniac, hydro và sulfua dioxide, aceton ...)

Sản xuất khung lọc thô G4 giá rẻ nhất

Khung G4 bông lọc gấp nếp được thiết kế chính xác, các bộ lọc này được sử dụng rộng rãi cho lọc thô để loại bỏ các hạt trong khoảng từ 10 đến 50 micron.

Làm sao để sản xuất lưới lọc bụi chi phí thấp?

Đông Châu sản xuất khung lọc cho thiết bị điều hòa cho dần dụng, nhà xưởng công nghiệp

Sản xuất khung lọc bụi thô lưới inox vuông gợn sóng

Khung lọc G4 gia công làm theo yêu cầu với 2 mặt lưới inox vuông định hình có vật liệu lọc được làm từ sợi tổng hợp kèm khung lọc được làm từ nhôm đúc hoặc khung GI

Đặc tính tấm lọc khử mùi carbon

Đây là một loại tấm carbon có khả năng thu bụi và xử lý mùi hiệu quả trong các hệ thống điều hòa không khí, thông gió và xử lý ô nhiễm không khí.

Khung lọc khí bùi nhùi inox bán nguyệt

Khung lọc khí nóng bùi nhùi inox bán nguyệt là một thiết bị quan trọng trong các hệ thống lọc khí công nghiệp
Đã thêm vào giỏ hàng