Tấm lọc bụi thô bông G2


Khung lọc khí G2 800 x 500 x 21 mm lưu lượng không khí tối đa : 125% lưu lượng khí định mức


Còn hàng

Để sản xuất tấm lọc bụi G2, bạn cần có những nguyên liệu và công cụ sau:

- Bông sợi tổng hợp: là chất liệu chính để tạo ra lớp lọc bụi. Bạn có thể mua bông sợi tổng hợp ở các cửa hàng vật tư công nghiệp hoặc trên mạng. Bạn cần chọn loại bông sợi tổng hợp có độ dày phù hợp với kích thước của khung lọc và có độ xốp cao để tăng hiệu quả xử lý.

- Khung nhựa hoặc kim loại: là phần cấu trúc để giữ lớp lọc bụi ở vị trí. Bạn có thể mua khung nhựa hoặc kim loại có sẵn ở các nhà cung cấp vật tư công nghiệp hoặc tự chế tạo. Bạn cần chọn loại khung nhựa hoặc kim loại có kích thước phù hợp với kích thước của lớp lọc và có độ chắc chắn để chịu được áp suất không khí.

- Kéo, dao, kéo cắt kim loại: là các công cụ để cắt bông sợi tổng hợp và khung nhựa hoặc kim loại theo kích thước mong muốn.

- Dây đai, dây cáp, dây thép hoặc dây buộc: là các vật liệu để gắn lớp lọc bụi vào khung nhựa hoặc kim loại. Bạn có thể chọn loại dây đai, dây cáp, dây thép hoặc dây buộc có độ dai và độ bền cao để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

- Kìm, bu lông, ốc vít, máy khoan: là các công cụ để gắn dây đai, dây cáp, dây thép hoặc dây buộc vào khung nhựa hoặc kim loại.

Sau khi chuẩn bị xong các nguyên liệu và công cụ, bạn có thể tiến hành sản xuất tấm lọc bụi G2 theo các bước sau:

- Bước 1: Cắt bông sợi tổng hợp theo kích thước của khung nhựa hoc kim loại. Bạn nên cắt sao cho lớp lọc bụi có một phần dư ra so với khung nhựa hoặc kim loại để tạo ra mép viền cho việc gắn vào khung.

- Bước 2: Cắt khung nhựa hoặc kim loại theo kích thước mong muốn. Bạn nên cắt sao cho khung nhựa hoặc kim loại có một phần dư ra so với kích thước của lớp lọc bụi để tạo ra khoảng trống cho việc gắn dây đai, dây cáp, dây thép hoặc dây buộc.

- Bước 3: Gắn lớp lọc bụi vào khung nhựa hoặc kim loại bằng cách sử dụng dây đai, dây cáp, dây thép hoặc dây buộc. Bạn nên gắn sao cho lớp lọc bụi được căng đều và chặt chẽ vào khung nhựa hoặc kim loại, không bị xê dịch hoặc bị rách. Bạn cũng nên gắn sao cho mép viền của lớp lọc bụi được gập lại và che kín các cạnh của khung nhựa hoặc kim loại để tránh bị thương khi sử dụng.

- Bước 4: Kiểm tra lại khung lọc bụi thô bông G2 đã hoàn thành. Bạn nên kiểm tra lại xem có bị rách, xê dịch, lỏng lẻo hay không. Bạn cũng nên kiểm tra lại xem có bị kẹt bụi, vật cản hay không. Nếu có, bạn nên sửa chữa hoặc thay thế ngay.

Làm thế nào để sản xuất tấm lọc bụi thô bông G2

Nhóm chuyên viên tư vấn sản phẩm lọc khí nhà máy DCF 

KD1: 0902490389 - baogia@sanphamloc.com.vn 

KD2: 0901325489 - kinhdoanh@sanphamloc.com.vn 

KD3: 0938958295 - locbui@sanphamloc.com.vn 

KD3:  0906893786 - dongchau8@dongchau.net 

KD4: 0909374589 - muahang@dongchau.net 

KD5: 0906882695 - hotrokhachhang@sanphamloc.com.vn 

KD6: 0902703986 - dongchau9@dongchau.net 

Sản phẩm liên quan

Khung lọc bụi khí nóng nhiệt độ cao

Khung sợi bùi nhùi inox bền và chịu được áp lực lớn dùng lọc khí nóng nhiệt độ cao, khí có hơi hóa chất ăn mòn được làm bằng khung tôn, khung nhôm hoặc inox, lớp lưới lọc là bùi nhùi inox 304 chịu được hóa chất ăn mòn

Sản xuất khung lọc bụi thô mút xốp tổ ong

Khung Xốp tổ ong lọc bụi thô ngăn côn trùng cho máy nén khí, nhà xưởng, ngăn bụi gỗ, mạt cưa

Làm khung lọc thô G4 2 mặt lưới

Khung lọc thô G4 cho khí đầu vào AHU, phòng sạch, nhà xưởng, cao ốc văn phòng, thư viện...

Khung lưới lọc bụi inox 304

Khung lưới inox bùi nhùi 304 dùng che chắn bụi thô, lọc không khí nóng, dùng cho dòng khí có tính ăn mòn, nhiệt độ cao

Khung lọc khí than hoạt tính dạng dạng xếp nếp

Lớp vật liệu lọc là than hoạt tính gáo dừa dạng xơ sợ hoặc mút xốp hiệu quả hấp thụ mùi hôi, khí độc cao, dùng trong nhà xưởng sản xuất, nhà máy công nghiệp

Khung lọc khí than hoạt tính carbon dạng phẳng

Khung nhôm đúc độ dày 22 hoặc 25mm dạng phẳng, hai mặt lưới, ruột lọc làm bằng carbon dạng xơ sợi hoặc carbon xốp

Khung lọc khí lưới inox bùi nhùi lọc hơi dầu

Chất liệu khung và lưới lọc bùi nhùi bên trong inox 304, chịu được nhiệt độ cao, áp suất lớn, dễ dàng vệ sinh và tái sử dụng nhiều lần

Sản xuất khung lọc gió công nghiệp

Khung lọc kích thước 600 x 600 x 100 có trọng lượng nhẹ, rất dễ dàng để xử lý và đáp ứng hầu hết các quy định cho các sản phẩm.

Khung lọc bụi thô G4 2 mặt lưới

Dùng lọc bụi lọc khí thô trước Medium và Hepa cho nhà xưởng, phòng sạch, phòng thí nghiệm, phòng nuôi cấy vi sinh

Cách lắp đặt tấm lọc bụi thô G4

Chiều dày (sâu) đã được đúc cố định 25mm hoặc 46mm, chiều dài, chiều rộng sản phẩm làm theo yêu cầu phòng sạch công nghiệp

Tấm khung lọc bụi thô nhôm bông G4

Tấm lọc thô có lớp bông lọc dày 20mm làm bằng Alumini chấn hoặc G.I chấn theo kích thước bản rộng bất kỳ

Sản xuất khung lọc bụi lưới nhôm cao cấp giá thấp

Sản phẩm lọc khí tách hơi dầu chịu nhiệt độ cao, bền, tái sử dụng nhiều lần, dễ vệ sinh

Bảo dưỡng và vệ sinh khung lọc khí thô G4

Khung lọc khí thô G4 595 x 595 x 21 mm sử dụng lọc sơ bộ và lọc thứ hai cho hệ thống thông gió của máy điều hòa, lọc để vào hoặc trả lại không khí trong phòng sạch.

Quy trình sản xuất tấm lọc than hoạt tính

Khung lọc carbon khử mùi xử lý mùi và không khí ô nhiễm trong điều hòa không khí và hệ thống thông gió, hấp thụ các loại khí độc hại (như formaldehyde, benzen, amoniac, hydro và sulfua dioxide, aceton ...)

Sản xuất khung lọc thô G4 giá rẻ nhất

Khung G4 bông lọc gấp nếp được thiết kế chính xác, các bộ lọc này được sử dụng rộng rãi cho lọc thô để loại bỏ các hạt trong khoảng từ 10 đến 50 micron.

Sản xuất khung lọc bụi lưới inox

Khung lọc khí kim loại dùng nhiều lần Metal Mesh được đặt trong một khung kim loại chắc chắn, các bộ lọc này cũng được thiết kế với độ bền và độ bền kéo dài trong một thời gian dài.

Làm sao để sản xuất lưới lọc bụi chi phí thấp?

Đông Châu sản xuất khung lọc cho thiết bị điều hòa cho dần dụng, nhà xưởng công nghiệp

Sản xuất khung lọc bụi thô lưới inox vuông gợn sóng

Khung lọc G4 gia công làm theo yêu cầu với 2 mặt lưới inox vuông định hình có vật liệu lọc được làm từ sợi tổng hợp kèm khung lọc được làm từ nhôm đúc hoặc khung GI

Đặc tính tấm lọc khử mùi carbon

Đây là một loại tấm carbon có khả năng thu bụi và xử lý mùi hiệu quả trong các hệ thống điều hòa không khí, thông gió và xử lý ô nhiễm không khí.

Khung lọc khí bùi nhùi inox bán nguyệt

Khung lọc khí nóng bùi nhùi inox bán nguyệt là một thiết bị quan trọng trong các hệ thống lọc khí công nghiệp
Đã thêm vào giỏ hàng